Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình với công việc

Nước Khoáng LaVie 500ml (Thùng 24 chai)

SKU:
Danh mục: Nước Lavie...
THÙNG 24 CHAI
Giá bán: 88.000đ
Gọi: 0974.877.899 để được tư vấn và mua hàng.

Nước khoáng Lavie chai 500ml
Nước khoáng lavie được lấy lên từ nguồn nước khoáng được bảo vệ sâu bên trong lòng đất, ở đó nó được thẩm thấu tự nhiên qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố tối ưu như Calcium, Magiê, Potassium, Sodium, Bicarbonate…
Nước khoáng lavie với hàm lượng khoáng ổn định, cung cấp cho bạn các khoáng chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.
Nước khoáng lavie chứa hàm lượng khoáng nhẹ, được đóng chai trực tiếp tại nguồn nước ngầm ở khánh hậu với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Nước khoáng lavie cơ bản được lấy từ thiên nhiên, vô cùng tinh khiết, không qua bất kỳ dung môi hóa hoạc nào. Sản phẩm nước khoáng lavie phù hợp với các quy định của Việt Nam.
+ Mỗi tháng, mẫu sản phẩm được kiểm tra chất lượng sản phẩm tại Pháp và viện Pasteur.
+ Mỗi năm, nhà máy Nước khoáng lavie được kiểm tra chất lượng bởi tập đoàn Perrier viettel.

NƯỚC KHOÁNG THIÊN NHIÊN LÀ GÌ?
Khi đời sống ngày càng được nâng cao về mọi mặt. Điều hiển nhiên, chúng ta sẽ quan tâm đến sức khỏe rất rất nhiều. Vì ai cũng biết, không gì có thể thay thế bằng sức khỏe. Ngày xưa, khi điều kiện kinh tế khó khăn, chúng ta ưu tiên dùng nước đun sôi. Nhưng xã hội ngày càng phát triển, đời sống và thu nhập ngày càng được cải thiện. Nhưng môi trường ngày càng ô nhiễm…và dĩ nhiên, chúng ta có ít thời gian hơn… Và các sản phẩm sạch lên ngôi. Trong đó có dòng sản phẩm chiếm tới 70% cơ thể – đó là nước. Lựa chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe, sản phẩm có thương hiệu – là đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người ta yêu mến. Và dòng sản phẩm nước uống đóng chai luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống bận rộn ngày nay. Vậy, nước tinh khiết là gì? nước khoáng thiên nhiên là gì? làm sao để phân biệt?
Nước tinh khiết là loại nước chỉ đơn thuần là H20 vì qua quá trình lọc thẩm thấu, xử lý bằng ozone… các khoáng chất và vi lượng đã bị thanh lọc hoàn toàn. Nước khoáng thiên nhiên như Nước khoáng lavie bình 19l là loại nước được khai thác từ những mạch ngầm sâu trong lòng đất. Với hàm lượng vi chất, muối khoáng bền vững và ổn định, nước khoáng thiên nhiên Nước khoáng lavie bình 19l là nguồn nước lý tưởng thích hợp cho mọi người ở mọi độ tuổi.

THIẾT YẾU CHO CUỘC SỐNG
Theo nghiên cứu, trung bình mỗi ngày lượng nước mất đi trong cơ thể một người trưởng thành là 2,5 lít. Vì vậy, cơ thể chúng ta cần được cung cấp tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày bằng việc uống nước để duy trì cho các hoạt động sống diễn ra bình thường. Lượng nước thiếu hụt còn lại có thể được bổ sung qua các loại thực phẩm và thức uống khác.
Tuy nhiên, các loại nước uống chứa chất kích thích hoặc có cồn không hoàn toàn thay thế được nước. Nước uống lợi tiểu có thể làm cơ thể bạn mất thêm nước. Nước có lượng đường cao có thể làm bạn tăng cân và làm tăng nguy cơ tiểu đường. Nước là thức uống tốt nhất cho quá trình thanh lọc cơ thể.

Bên cạnh đó, Nước khoáng lavie bình 19l đều đặn mỗi ngày còn giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, thanh lọc da, giữ cho làn da bạn luôn đẹp và khỏe mạnh.

Hãy nhấc máy gọi chúng tôi để được cung cấp các loại nước uống đảm bảo an toàn chất lượng, với phong cách phục vụ hoàn toàn chuyên nghiệp và nhanh chóng.

10,7922094
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0974.877.899