Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình với công việc

Nước Uống Tinh Khiết Aquafina Chai 1.5L (Thùng 12 chai)

SKU:
Danh mục: Nước Aquafina...
THÙNG 12 CHAI
Giá bán: 110.000đ
Gọi: 0974.877.899 để được tư vấn và mua hàng.

Nguồn sản xuất chính của nước tinh khiết aquafina?

Nước tinh khiết chai aquafina là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của tập đoàn PEPSICO. Tập đoàn này được hinh thành và phát triển trên 20 năm và là một thương hiệu đẳng cấp .

Nước tinh khiết không như nước suối hay nước khoáng đóng chai mà người tiêu dùng hay nhầm lẫn, nước tinh khiết chai Aquafina thực chất là nước lọc thông thường được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon thành trung bằng tia cực tím , là sản phẩm của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory Pepsico Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của Pepsico Inc 700 Anderson Hill Road, purchase, New York 10577, USA , phù hợp tiêu chuẩn nước uống của Tổ chức Sức Khỏe Thế Giới.

Nhầm lẫn khái niệm về nước tinh khiết chai Aquafina?

Trước đây chỉ có nước khoáng hay nước suối mới đóng chai, còn nước máy dùng hằng ngày là nước đun sôi để nguội. Đời sống phát triển, nước uống bình thường cũng được khử khuẩn, người tiêu dùng chỉ nghĩ nước đóng chai rồi thì đều là nước tinh khiết vì lẽ đó sẽ có sự nhầm lẫn lớn cho rằng nước đóng chai là nước khoáng hay nước suối.

Còn loại nước uống đóng chai được gọi là nước tinh khiết thật ra nước được lọc sạch và không chất hòa tan, không chứa các vi sinh vật( gồm vi trùng và vi nấm) dưới mức cho phép.

Khi khách hàng hay bâng khuâng về những loại nước có khắp trên thị trường có tốt cho sức khỏe chúng ta hay không thì khách hàng phải xem kĩ bao bì có ghi lượng nước tiêu chuẩn để dùng cho cơ thể phù hợp hơn, giống như về nước khoáng thì khi thiếu nước do vận động quá sức mất nhiều mồ hôi thì nước khoáng bù đắp thích hợp nhất, còn về nguồn nước suối thì dùng cho mỗi buổi sáng khi thức dậy hay buổi tối trước khi ngủ sẽ giúp ích cho chúng ta vì được lọc sạch ruột gan trước khi ăn và ngủ.

Còn nước tinh khiết khi chúng ta đi du lịch đem theo bên người để uống vì là nguồn tinh khiết được xử lý bằng tầng Ozon nên vẫn giữ được tinh chất có trong nước , uống đủ 2,5 – 3lit mỗi ngày để tăng hàm lượng vào cơ thể.

Về dòng sản phẩm chính nước tinh khiết chai Aquafina được sản xuất trên dây chuyên đóng chai (Pet) được giám sát chặt chẽ qua nhiều công đoạn và được Bộ Y Tế cấp bản quyền nước tinh khiết Aquafina đạt tiêu chuẩn ATVSTP đạt đẳng cấp cao.

Thể tích được đóng chai (Pet):

a. Nước tinh khiết đóng chai 350ml/24chai

b.Nước tinh khiết đóng chai 500ml/24chai

c.Nước tinh khiết đóng chai 1.5lit/ 12chai

Thể tích tiện dụng có thể đem theo du lịch, sử dụng trong giờ học , giờ làm việc vì nhỉ gọn tiện dụng . Đặc biệt nước tinh khiết Aquafina đóng chai không sản xuất bình 20L khách hàng tránh nhầm lẫn. Nếu có thì là giả mạo.

10,7922094
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0974.877.899