Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình với công việc

Nước Khoáng I-ON Life 450ml (Thùng 24 chai)

SKU:
Danh mục: Nước Ion-life...
THÙNG 24 CHAI
Giá bán: 120.000đ
Gọi: 0974.877.899 để được tư vấn và mua hàng.

Nước khoáng Ion-life 450ml

Nguồn nước ion-life kiềm từ đâu?

Nước ion-life kiềm được nghiên cứu tại Nhật Bản để phục vụ khách hàng Việt Nam người Nhật cũng đã cho ra loại nước uống này để giúp cân bằng lượng nước hao hụt do hoạt động nhiều mà là loại nước có tính kiềm tự nhiên, có các ion OH- và H+, trong đó hàm lượng có trong nước rất cao, đó cũng là lý do vì sao nước có tính kiềm. 

Với thị trường nước máy hiện nay thì ai cũng biết rằng nó không đảm bảo sức khỏe và tim cho mình giải pháp lọc nước hay những loại nước đóng chai . Nhưng những loại nước này bạn chỉ có thể nhìn thấy các tác dụng qua bề nổi của chúng, còn sâu bên trong ẩn chứa nguy cơ bệnh tật rất cao.

Nước ion-life kiềm có chất chống oxy hóa

Các chất chống oxy hóa có vai trò quan trọng trong việc chống các tế bào gốc tự do – nguyên nhân gây bệnh tật ở tuổi còn trẻ. Nguyên nhân hình thành các gốc tự do này là do ảnh hưởng của khí hậu , môi trường sống xung quanh chúng ta, sử dụng các chất có ảnh hưởng gây hại cho sức khỏe, các khoa học đã chứng minh ra rằng nước ion-life kiềm có thể ngăn chặn các tác nhân gây bệnh cho chúng ta.

Co thể khỏe mạnh sẽ luôn hướng tói việc cân bằng lượng kiềm trong máu về mức trung hoa. Nhưng khi cơ thể đã vượt qua mức axit thì có thể sẽ không kiểm soát được độ pH có trong nước. Lượng axit này sẽ tác nhân gây ra bệnh tật hàng loạt cho con người và việc sử dụng nước ion-life kiềm sẽ giúp chúng ta cân bằng điều đó.

Nước ion-life kiềm có thể chống được nhiều loại bệnh nào?

Mỗi ngày cơ thể chúng ta hấp thu nước ion-life kiềm càng nhiều sẽ làm giảm các bệnh về huyết áp, ngăn chặn tác nhân gây tiểu đường ngừa ung thư , hỗ trợ quá trình giải độc do ảnh hưởng của không khí bị ô nhiễm, hỗ trợ về lợi ích trong việc giảm cân cũng tích cực hơn.

Chính vì lợi ích này nên việc sử dụng nước ion-life kiềm trong ăn uống , sinh hoạt đang trở thành một thói quen không thể thiếu của chúng ta, loại nước ion-life kiềm 450ml đã được xét nghiệm kĩ càng về độ pH có trong nước và đạt tiêu chuẩn về ATVSTP cao nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng đến nước này thay vì nấu nước sôi đển nguội.

Đại lý nước uống chúng tôi luôn cung cấp các loại nước khoáng và nước tinh khiết có tiếng trên thị trường như : nước khoáng vĩnh hảo , nước khoáng Lavie, nước tinh khiết bidrico, nước tinh khiết chai Aquafina, nước Ion-life kiềm, nước tinh khiết chai Dasani..

10,7922094
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0974.877.899