Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình với công việc

Nước Khoáng Kiềm I-ON Life 19L

SKU:
Danh mục: Nước Ion-life...
BÌNH 19L
Giá bán: 67.000đ
Gọi: 0974.877.899 để được tư vấn và mua hàng.

NƯỚC TINH KHIẾT ION-LIFE 19L

Đặt tính nước tinh khiết ion-life 19l:

Nước ion-life kiềm 19l là loại nước uống tốt cho sức khỏe vừa chóng lão hóa , nước kiềm có hệ miễn dịch cao uống khi nóng hay lạnh thì khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị kiềm có trong nước, với quá trình tạo được loại kiềm thì người Nhật Bản đưa trên dây chuyền tạo lọc loại bỏ chất dơ bẩn, qua tần lọc nước với nhiệt độ cao để có được nước uống chất lượng cao đến người tiêu dùng.

Qua nhiều năm người Nhật Bản đã nghiên cứu và tìm tòi ra được loại kiềm có chất hệ miễn dịch cao tốt cho sức khỏe người lớn lẫn trẻ nhỏ, để sản phẩm nước uống kiềm ion-life đến được tới người tiêu dùng là cả một quá trình kiểm định của bộ Y Tế cấp cao.

Nước uống ion life có tính kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa, cải thiện môi trường bên trong cơ thể giúp ngăn ngừa nhiều loại bệnh tât nguy hiểm. Nhất là làm mát, bảo vệ và làm khỏe thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già… ngăn ngừa bệnh tật cho gan và tim mạch. Nước ion life là một trong những sản phẩm nước uống tối ưu cho sự lựa chọn của khách hàng.

Vì sao nên dùng nước uống ion-life kiềm 19l:

Vì trong nước uống ion-life kiềm có chất oxy hóa cao , độ pH trung bình 8.5 – 9.5 lý tưởng để dung hòa các axit trong thức ăn các sản phẩm độc hại trong cơ thể như : rượu , bia, các chất cồn, nước ngọt có gas tốt cho những ai khi bị về đường ruột ,táo bón và thường xuyên bị stress trong công việc thường ngày khi ngồi trong VP khi tiếp xúc với những hợp đồng, máy tính và thường hay làm việc khuya thì nước uống ion-life kiềm là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Khi bạn hoạt động ngoài trời dưới ánh nắng gay gắt thì nên chọn nước ion-life kiềm là lựa chọn sáng suốt nhất vì kiềm có tính hấp thu nước cao với loại chai nhựa tiện dụng đủ kích cỡ để tiện mua hơn.

Lưu ý: Nước ion-life kiềm 19L có 2 loại

+Nước ion-life kiềm 19l có vòi

+Nước ion-life kiềm 19l không vòi dành cho máy nóng lạnh

Hãy xem kĩ trước khi đặt nước

10,7922094
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0974.877.899