Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình với công việc

Nước Khoáng Vĩnh Hảo có gas 500ml (Thùng 24 chai)

SKU:
Danh mục: Nước Vĩnh Hảo...
Trải qua quá trình tinh lọc nghiêm ngắt bằng hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng bằng tia cực tím trong sạch tốt cho sức khỏe. Sản phẩm chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) - chất kháng axít (antacid), giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi.
Thương hiệu : Vĩnh Hảo (Việt Nam)
Sản xuất : tại Việt Nam
Loại sản phẩm : Nước khoáng
Lượng ga :Có ga
Nước được sản xuất : từ Thiên nhiên
Đóng gói : Chai
Thể tích : 500ml
Điểm nổi bật Nước khoáng thiên nhiên bổ sung ga Vĩnh Hảo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thích dùng sản phẩm nước có ga không chứa đường
Giá bán: 140.000đ
Gọi: 0974.877.899 để được tư vấn và mua hàng.

Điểm nổi bật 

Nước khoáng thiên nhiên bổ sung ga Vĩnh Hảo là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn thích dùng sản phẩm nước có ga không chứa đường

Thông tin sản phẩm

Nước khoáng có ga Vĩnh Hảo chai 500ml được trải qua quá trình tinh lọc nghiêm ngắt bằng hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng bằng tia cực tím cho ra đời những chai nước không còn bất kì vi khuẩn gây hại và các hóa chất không tốt cho sức khỏe nào mà vẫn giữ được nguyên vẹn những khoáng chất tự nhiên có trong nước.

Sản phẩm chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-) - chất kháng axít (antacid), giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi.

Các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác và đóng chai ngay tại nguồn, nên sản phẩm vẫn luôn giữ được nguyên vẹn hàm lượng khoáng và duy trì tính thiên nhiên cao nhất.

Hướng dẫn sử dụng

Có thể dùng ngay kèm với một lát chanh tươi. Ngon hơn khi uống lạnh. Hoặc dùng pha chế nhiều loại thức uống khác nhau. Lưu ý: Đậy nắp sau khi sử dụng. Không dùng cho trẻ dưới 7 tuổi.

5 Lý Do Nên Chọn Nước Khoáng Vĩnh Hảo

Trải qua chặng đường hơn 92 năm, với những thành tích đã đạt được Vĩnh Hảo luôn khẳng định là “niềm tự hào của nước khoáng Việt Nam”

- Nước khoáng Vĩnh Hảo được lấy từ nguồn suối nóng EAMU - Vĩnh Hảo nằm sâu 50m, dưới 3 tầng địa chất đá tổ ong – đất sét nứt – cát trắng.

- Nước suối Vĩnh Hảo chứa 07 loại khoáng chất thiết yếu giúp làm đẹp K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3, SiO3.

- “Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam” - sản phẩm của CTCP Nước khoáng Vĩnh hảo thuộc Tập đoàn Masan

- Đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng hàng đầu: Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Chứng nhận đăng ký chất lượng hàng hoá, Giải thưởng chất lượng Việt Nam năm 2008, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Giải thưởng món ngon Việt Nam, Thương Hiệu Vàng - Golden Brand Awards, Nhãn Hiệu Cạnh Tranh Nổi Tiếng Lần II, Cúp Vàng TopTen sản phẩm thương hiệu Việt uy tín - chất lượng, ISO 22000:2005, HVNCLC

- Nước khoáng Vĩnh Hảo có giá trị đặc biệt không chỉ ở Việt Nam mà còn là mỏ khoáng quí hiếm của vùng Đông Nam Á và sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

10°47'41.8"N 106°40'04.0"E,
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0974.877.899