Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình với công việc

Nước TK Vihawa Vĩnh Hảo 20l

SKU: TT Vihawa 20L
Danh mục: Nước Vĩnh Hảo...
Nước Vihawa là sản phẩm nước uống của Công ty Nước Khoáng Vĩnh Hảo - “Nhãn hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam” thuộc Tập đoàn Masan.
3 lý do chọn nước tinh khiết Vihawa
- Nguồn nước tiêu chuẩn trải qua hệ thống lọc khép kín và quy trình đóng bình Vihawa 20L tự động từ Công nghệ của nước khoáng Vĩnh Hảo.

- Vihawa 20 lít là sản phẩm nước tinh khiết bán chạy hàng đầu tại TPHCM và trên toàn quốc, được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

- Quy cách đóng bình Vihawa 20 lít úp ngược cho máy nóng lạnh và Vihawa 20L bình có vòi tiện lợi và dung tích nhiều hơn 1L so với nhiều loại nước uống trên thị trường.

*Hiện Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo không có sản xuất thùng nước tinh khiết Vihawa đóng chai trên thị trường. Quý khách hàng cần thận trọng và chia sẻ thông tin này cho bạn bè, người thân để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
Giá bán: 56.000đ
Gọi: 0974.877.899 để được tư vấn và mua hàng.

Nước uống vihawa vĩnh hảo 20L

Nước uống Quang Vinh được thành lập trên thị trường nhiều năm nay với uy tín hàng đầu về ngành nước uống tinh khiết và nước khoáng nổi tiếng trên thị trường hiện nay như nước khoáng vĩnh hảo, khoáng lavie, tinh khiết bidrico, nước vihawa vĩnh hảo, nước kiềm ion-life, nước suối tinh khiết aquafina, nước suối dasani, 

Đã được nhiều khách hàng tin tưởng tiêu dùng đến nước uống Quang Vinh vì giao hàng nhanh chóng – tận tình – chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng vì phục vụ tốt dù khách hàng xa hay gần chúng tôi cũng không quản thời tiết thay đổi như thế nào vẫn luôn nhớ tới khách hàng đã gọi đến đặt nước tại đại lý nước uống thành tâm

Sản phẩm nước khoáng tự nhiên có đủ tin tưởng không?

Như các bạn đã biết trên thị trường hiện nay có những dòng sản phẩm nước khoáng tự nhiên hay những loại nước đã lọc qua không rõ nguồn gốc đối với người tiêu dùng Việt Nam hiện nay thì sản phẩm có đảm bảo chất lượng và có ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng hay không vẫn còn đáng lo ngại?

Khách hàng có thể thấy mặc dù có rất nhiều nước uống xuất hiện trên thị trường nhằm đánh vào người tiêu dùng như Công nhân, học sinh, sinh viên và người nội trợ tin tưởng nhất là giá cả không cao là trọng yếu nhất nhưng nguồn nước rẻ đó có đáng tin dùng hay không vì chúng ta không biết rõ nguồn nước đó được sản xuất ra như thế nào lấy từ đâu, có nhiều người lợi dụng điểm yếu này mà cho ra những loại nước uống đóng bình, đóng chai không đảm bảo về vệ sinh cao dễ dẫn đến nguy hại cho đường ruột chúng ta.

Cách lựa chọn loại nước khoáng và nước tinh khiết được tin dùng nhất?

Với nước khoáng vihawa, khoáng vĩnh hảo thì chúng ta không xa lạ gì vì loại nước này được chắc chắn về độ ATVS nguồn nước cực cao để cho ra loại sản phẩm này thì nhà sản xuất người Pháp đã cất công tìm kiếm nguồn tài nguyên nước này tại địa hình chữ S (vùng Phan Rang của tỉnh Bình Thuận) vào năm 1975 nguồn nước này được chính quyền công nhận và cho lưu hành khắp các vùng miền trên thới giới như tại Mỹ, Úc…sớm đã khẳng định đẳng cấp của mình.

Theo PGS Ninh cho biết mỗi loại khoáng tự nhiên có hàm lượng khác biệt có loại vài trên ml/l là nước khoáng giải khát, còn loại hàm lượng trên 1.000mg được xem là khoáng trị bệnh theo chỉ định riêng, đối với người bị loãng xương thì nên uống khoáng mỗi ngày để gia tăng canxi cho rang và xương chắc khoe hơn vì trong nước khoáng có flour cao.

Nên dùng và không nên dùng?

Nước khoáng vĩnh hảo có hàm lượng canxi cao nếu lạm dụng quá nhiều trong việc sử dụng nước thay nước lọc thì dễ gây phản tác dụng cho người thừa canxi và trẻ nhỏ thì nên dùng loại khoáng nhẹ như lavie, suối aquafina là ưu tiên nhất vì chỉ chiếm 1 phần ít khoáng cho nên hãy đọc kĩ hướng dẫn để hiểu rõ hơn.

Công ty chúng tôi luôn có sẵn những loại nước nổi tiếng trên thị trường nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng luôn có lụa chọn tốt nhất không mất nhiều thời gian để suy nghĩ nên dùng loại gì vì đã có mặt loại khoáng nhẹ hay tinh khiết như : khoáng vĩnh hảo , khoáng lavie , suối khoáng aquafina, tinh khiết bidrico, kiềm ion-life, nước uống vihawa vĩnh hảo, suối chai dasani… không mất nhiều thời gian vẫn có được sản phẩm nước vừa ý khách hàng

 

10°47'41.8"N 106°40'04.0"E,
Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi
Đăng ký tư vấn

Đăng ký tư vấn trực tiếp 24/7: 0974.877.899